วันนี้จะมาแนะนำโฮสต์ดีอีกเจ้าหนึ่งนั้นก็คือ Hostsevenplus ภาษาไทย โฮสเซเว่นพลัส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ hosting ชั้นนำของเมืองไทย โดย เริ่มเปิดให้บริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) และจดโดเมน (Domain) ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 โดยเรื่องบริการลูกค้าที่รวดเร็วทันใจ บริการ 24 ชั่วโมง 

จุดแข็งของ Hostsevenplus

1. Hostราคาถูกราคาถูกมาก ขอกะรันตีว่า คุณภาพราคาเกินคุ้มครับ
2. บริการซัพพอตตลอด 24 ชม. พร้อมตอบกลับไวมาก ทั้งทางอีเมลล์ โทรศัพท์ LINE หรือ Tikket
3. เชื่อถือได้ เนื่องจากทางhostได้จดทะเบียนเป็นบริษัท ไม่ปิดหนีแน่นอน
4. มีการสำรองข้อมูลของลูกค้าให้ทุกวันตามแพกเกจ
5. IDC ที่ทางโฮสได้เลือกเป็นที่ตั้ง Server มี Network เชื่อมต่อ 1GB ทุกเครื่อง จาก CS LoxInfo และ CAT
6. เครื่องเซิฟเวอร์ Web Hosting ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ได้แอบอ้างเอาเครื่อง PC มาใช้ทำโฮสต์แน่นอน
7. ใช้ระบบจัดการ DirectAdmin ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันมากที่สุด มือใหม่ก็ใช้งานได้ง่ายมาก
8. Hosting เปิดให้บริการมาอย่างน้อย 5 ปี และพร้อมที่จะบริการต่อไปอย่างยั่งยืน
9. รับประกัน Uptime 99 %
10.มีระบบรักษาความปลอดภัย Firewall
11. ชำระเงินสะดวกหลายช่องทางเช่น 7-ELEVEN/BiGC/Lotus/PaySbuy/PayPal&Credit Card

เว็บโฮสติ้งที่ HostSevenPus ให้บริการ

Shared Hosting
ราคาตั้งแต่ 277 บาท ถึง 1,477 บาท
Web Hosting เราให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ให้คุณมากกว่าใคร เราเปิดให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเซิฟเวอร์คุณภาพสูงจาก HP และ DELL พร้อมด้วย Network ความเร็วสูงขนาด 1 Gbps เชื่อมต่อโดยตรงจาก ISP เข้าสู่เครื่องเซิฟเวอร์ ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ยิ่งขึ้นถึงความเสถียร และคุณภาพที่จะได้รับจากการเลือกใช้บริการของเรา อีกทั้งยังมีการจัดเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญที่ได้รับ Certificate จากองค์กรชั้นนำอย่าง Microsoft และ Cisco ในการดูแลระบบ พร้อมที่จะแก้ไขปัญหาตลอด 24 ชั่วโมงในทันที เมื่อระบบเกิดความขัดข้อง

CLOUD SHARED HOSTING

ราคาตั้งแต่ 477 บาท ถึง 2,477 บาท
Cloud Technology เป็นการนำเครื่องเซิร์ฟเวอร์จำนวนหลายเครื่อง มาประสานการทำงานร่วมกันในลักษณะ Cluster ทดแทนการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ บนระบบ Cloud VPS Server ของเราแรงมีจุดเด่นด้วยนำเทคโนโลยี SSD ทำงานร่วมกับ CPU รุ่นใหม่ และมีระบบ Redundant Network และ Sorage แบบ SSD ล้วน เร็วเท่าที่ใจคุณต้องการ ผลดีคือแม้จะมีเซิร์ฟเวอร์ใดเกิดเสียหายขึ้น ก็จะไม่มีผลกับการใช้งานของลูกค้า เพราะระบบจะสวิทช์การประมวลผลไปยังเซิร์ฟเวอร์ตัวอื่น แทนโดยอัตโนมัติในทันที นั่นหมายถึงความปลอดภัยของข้อมูลขององค์กรคุณนั่นเอง

EMAIL HOSTING
ราคาตั้งแต่ 250 บาท ถึง 550 บาท
บริการอีเมล์สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานอีเมล์เพียงอย่างเดียว yourname@yourdomain.com สามารถใช้งานได้ทั้ง Web mail และ Outlook (POP3 , SMTP , IMAP) มีระบบ Anti-Spam และ Anti-virus ที่ Update ตลอดเวลา ทำให้หมดปัญหาการได้รับเมล์ขยะจำนวนมาก พร้อม Banwidth ขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศเพื่อการรับส่งเมล์ที่รวดเร็วไม่มี Delay.

RADIO STREAMING
ราคาตั้งแต่ 500 บาท ถึง 1,500 บาท
บริการวิทยุออนไลน์ (Radio Streaming/IP Radio หรือ Internet Radio) เป็นบริการแพร่กระจายสัญญาณเสียงผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต โดยท่านสามารถจัดผังเป็นสถานีวิทยุออนไลน์ (Online Radio Station) ที่มีผู้ดำเนินรายการ (PJ – Program Jockey) หรือเผยแพร่ข่าวสารอื่นๆ ได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเข้ามาจัดรายการหรือออกอากาศสัญญาณเสียงได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเรามีโค้ดสำหรับรับฟังการออกอากาศให้ท่านสามารถนำไปติดในเว็บไซต์ของท่าน ได้ เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของท่านสามารถรับฟังการออกอากาศของท่านได้อย่าง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการสร้างความบันเทิงแก่ผู้เข้าชม หรือสถานีวิทยุทุกแห่งทั่วประเทศ เพื่อให้แฟนรายการของคุณสามารถติดตามได้ทั้งทางวิทยุ FM/AM และทางอินเตอร์เน็ต.

SSL CERTIFICATES
ราคาตั้งแต่ 600 บาท ถึง 3,500 บาท
บริการใบรับรองความปลอดภัย SSL CERTIFICATE SSL คืออะไร ? SSL Certificates หรือเรียกสั้นๆว่า SSL ย่อมาจาก Secure Socket Layer เทคโนโลยีนี้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ยกตัวอย่างเช่นผู้ให้บริการ Search Engine ระดับโลกอย่าง Google หรือผู้ให้บริการ Email อย่าง Yahoo, Gmail และ Hotmail ที่เลือกใช้การเชื่อมต่อแบบเข้ารหัส SSL เป็นมาตรฐาน สำหรับผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์เพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของผู้ใช้งาน การทำงานของ SSL เป็นการเข้ารหัสข้อมูลที่ซับซ้อนที่ส่งผ่านระหว่างผู้ชม และเว็บไซต์ หากไม่มี SSL ในการเข้ารหัสข้อมูล ข้อมูลที่ส่งผ่านระหว่างเว็บไซต์และผู้ชม อาจถูกดักจับโดยผู้ไม่ประสงค์ดี หรือ hacker ได้ ถ้าข้อมูลนั้นเป็นข้อมูลที่สำคัญอย่างข้อมูลด้านการเงินของลูกค้าของคุณ หรือข้อมูลบัตรเครดิต ความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับลูกค้าของคุณ และธุรกิจของคุณคงเป็นตัวเลขที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ การลงทุนด้าน SSL จึงเป็นตัวเลือกที่คุณจะสามารถบอกลูกค้าของคุณว่า องค์กร ธุรกิจของคุณจริงจังกับเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลมากเพียงใด.

CLOUD VPS SERVER - THAILAND
ราคาตั้งแต่ 499 บาท ถึง 2,499 บาท
VPS Server เซิร์ฟเวอร์เสมือน คือบริการจัดสรรทรัพยากรของ Server ประสิทธิภาพสูง โดยจำลองแบ่งออกเป็นส่วนๆ ให้กลายเป็น Virtual Machine ด้วยเทคโนโลยี ESXi ของ VMware ซึ่งมีความสามารถเทียบเท่ากับการทำงานของ Server จริงโดยในแต่ละ VPSจะทำงานแยกส่วนกัน มีการแยกทรัพยากรระบบ การบริหารจัดการ ออกจากกันอย่างอิสระแตกต่างจากบริการ Web Hosting แบบปกติ VPS จึงเป็นบริการที่ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า และมีความยืดหยุ่นมากกว่าในการบริหารจัดการ

VPS RAID5 SERVER - THAILAND
ราคาตั้งแต่ 399 บาท ถึง 1,999 บาท
บริการ VPS RAID5 SERVER เป็น VPS Server เซิร์ฟเวอร์เสมือน คือบริการจัดสรรทรัพยากรของ Server ประสิทธิภาพสูง โดยจำลองแบ่งออกเป็นส่วนๆ ให้กลายเป็น Virtual Machine ด้วยเทคโนโลยี ESXi ของ VMware ซึ่งมีความสามารถเทียบเท่ากับการทำงานของ Server จริงโดยในแต่ละ VPSจะทำงานแยกส่วนกัน มีการแยกทรัพยากรระบบ การบริหารจัดการ ออกจากกันอย่างอิสระแตกต่างจากบริการ Web Hosting แบบปกติ VPS จึงเป็นบริการที่ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า และมีความยืดหยุ่นมากกว่าในการบริหารจัดการ

VPS HIGH SPEC SERVER - THAILAND
ราคาตั้งแต่ 299 บาท ถึง 1,899 บาท
บริการ VPS HIGH SPEC SERVER เป็น VPS Server เซิร์ฟเวอร์เสมือน คือบริการจัดสรรทรัพยากรของ Server ประสิทธิภาพสูง โดยจำลองแบ่งออกเป็นส่วนๆ ให้กลายเป็น Virtual Machine ด้วยเทคโนโลยี ESXi ของ VMware ซึ่งมีความสามารถเทียบเท่ากับการทำงานของ Server จริงโดยในแต่ละ VPSจะทำงานแยกส่วนกัน มีการแยกทรัพยากรระบบ การบริหารจัดการ ออกจากกันอย่างอิสระแตกต่างจากบริการ Web Hosting แบบปกติ VPS จึงเป็นบริการที่ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า และมีความยืดหยุ่นมากกว่าในการบริหารจัดการ

CLOUD SSD VPS - SINGAPORE
ราคาตั้งแต่ 350 บาท ถึง 2,450 บาท
บริการ CLOUD VPS SG โดย Cloud Technology เป็นการนำเครื่องเซิร์ฟเวอร์จำนวนหลายเครื่อง มาประสานการทำงานร่วมกันในลักษณะ Cluster ทดแทนการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ บนระบบ Cloud VPS Server ของเราแรงมีจุดเด่นด้วยนำเทคโนโลยี SSD ทำงานร่วมกับ CPU รุ่นใหม่ และมีระบบ Redundant Network และ Sorage แบบ SSD ล้วน เร็วเท่าที่ใจคุณต้องการ ผลดีคือแม้จะมีเซิร์ฟเวอร์ใดเกิดเสียหายขึ้น ก็จะไม่มีผลกับการใช้งานของลูกค้า เพราะระบบจะสวิทช์การประมวลผลไปยังเซิร์ฟเวอร์ตัวอื่น แทนโดยอัตโนมัติในทันที นั่นหมายถึงความปลอดภัยของข้อมูลขององค์กรคุณนั่นเอง

CLOUD VPS - UNITED STATES OF AMERICA
ราคาตั้งแต่ 350 บาท ถึง 2,450 บาท
บริการ CLOUD VPS USA เป็น Cloud Technology เป็นการนำเครื่องเซิร์ฟเวอร์จำนวนหลายเครื่อง มาประสานการทำงานร่วมกันในลักษณะ Cluster ทดแทนการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ บนระบบ Cloud VPS Server ของเราแรงมีจุดเด่นด้วยนำเทคโนโลยี SSD ทำงานร่วมกับ CPU รุ่นใหม่ และมีระบบ Redundant Network และ Sorage แบบ SSD ล้วน เร็วเท่าที่ใจคุณต้องการ ผลดีคือแม้จะมีเซิร์ฟเวอร์ใดเกิดเสียหายขึ้น ก็จะไม่มีผลกับการใช้งานของลูกค้า เพราะระบบจะสวิทช์การประมวลผลไปยังเซิร์ฟเวอร์ตัวอื่น แทนโดยอัตโนมัติในทันที นั่นหมายถึงความปลอดภัยของข้อมูลขององค์กรคุณนั่นเอง

CLOUD VPS LINUX - THAILAND
ราคาตั้งแต่ 290 บาท ถึง 4,490 บาท
บริการ CLOUD VPS LINUX เป็น VPS Server เซิร์ฟเวอร์เสมือน คือบริการจัดสรรทรัพยากรของ Server ประสิทธิภาพสูง โดยจำลองแบ่งออกเป็นส่วนๆ ให้กลายเป็น Virtual Machine ด้วยเทคโนโลยี ESXi ของ VMware ซึ่งมีความสามารถเทียบเท่ากับการทำงานของ Server จริงโดยในแต่ละ VPSจะทำงานแยกส่วนกัน มีการแยกทรัพยากรระบบ การบริหารจัดการ ออกจากกันอย่างอิสระแตกต่างจากบริการ Web Hosting แบบปกติ VPS จึงเป็นบริการที่ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า และมีความยืดหยุ่นมากกว่าในการบริหารจัดการ